Xử lý nước bể bơi

XỬ LÝ NƯỚC BỂ BƠI SIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG

Một trong những yêu cầu cao nhất đối với mọi bể bơi đó là độ trong và sạch của nước hồ bơi. Nước hồ bơi phải luôn đảm bảo lượng Clo và nồng độ PH phù hợp với sức khỏe con người. Ngoài ra các còn để kiểm soát các chỉ số khác như độ cứng, độ màu, chất rắn lơ lửng, Asen .v.v… Kiểm tra và xử lý nước bể bơi là một công việc quan trọng và cần được thực hiện đều đặn mỗi ngày.

Hóa chất xử lý nước bể bơi

Để đảm bảo độ sạch của nước thì ngoài hệ thống xử lý nước bể bơi ra còn phải sử dụng thêm hóa chất xử lý nước bể bơi như:

  • Clorine: dùng để khử và diệt khuẩn. Xử lý nước bể bơi bằng clo là cách thông dụng nhất vì chi phí rẻ, dễ làm và hiệu quả cao. Hàm lượng 2g – 3g/m3 nước trong điều kiện bình thường, ít người tắm. Đối với những ngày đông người tắm, thời tiết nóng nắng mạnh, gió nhiều thì tăng thêm 1,5 – 3,0 lần nồng độ Clorine vào hồ.

Nồng độ PH tiêu cuẩn trong hồ là từ 7,0 – 7,2 nên nếu nồng độ PH quá cao thì Clorine còn có tác dụng giảm nồng độ PH

  • Axit Clohidric (HCL 32%): sử dụng kèm Clorine 70% nhằm làm giảm nồng độ PH trong nước
  • PAC (Vietnam): dùng để làm lắng cặn hồ bơi, trước khi sử dụng PAC thì phải nâng độ PH và Clo nên mức chuẩn và tắt hệ thống lọc. Hòa tan hợp chất theo liều lượng 2kg/100m3 vào hồ và cả xung quanh mặt hồ. Sau 6 tiếng chất cặn sẽ bị kéo lắng hết xuống đáy bỏi 1 lớp màng, sau đó chỉ cần hút xả bỏ.

xu-ly-nuoc-be-boi

Bình luận

Hỗ Trợ trực tuyến

Phụ trách kinh doanh

0972 679 333 (Mr. Lợi)

beboithangloi@gmail.com

Phụ trách kỹ thuật

096 112 00 11 (Mr. Kiên)

beboithangloi@gmail.com

Phụ trách thiết kế

0972 679 333 (Mr. Lợi)

beboithangloi@gmail.com

Thống kê truy cập
  • Đang Online:      0
  • Lượt truy cập hôm nay:       3
  • Chuyến thăm tuần:      615
  • Tổng truy cập:      670371